Rak Ni Mai Mi Thua Fak Yao hd

รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 เรื่องเต็ม ตอนแรก

+ดูซีรี่ย์!! รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ตอนที่ 1 ดูซีรี่ย์ไทย งฟรีออนไลน์

ดูซีรี่ย์ไทยสด รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 ตอนใหม่ล่าสุด ออกอากาศ ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.15 น. ดูซีรี่ย์ไทย This Love Doesn't Have Long Beans รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ตอนที่ 1 เรื่องเต็ม ตอนแรก ตอนล่าสุด ซับไทย/พากย์ไทย ดูฟรีไม่มีโฆษณา เวอร์ชันอันคัท UNCUT!!

✪▶ คลิกที่นี่เพื่อดู ➤➤ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว Ep 1 เต็ม ฟรี HD รูปแบบ ซับไทย UNCUT!!

ดูละครย้อนหลัง 05/07/67 รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ตอนที่ 1 ย้อนหลัง ล่าสุด ดูละคร รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว 05 กรกฎาคม 2567 EP.1 ติดตามชมละคร รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ช่อง ONE31 (พร้อมซับไทย) และ ช่อง iQiyi

รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 เรื่องเต็ม ตอนแรก

Sessions

  • [ซีรี่ย์ไทย] ▷ This Love Doesn't Have Long Beans รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 เรื่องเต็ม งฟรีออนไลน์
    [ดู "This Love Doesn't Have Long Beans (2024) EP.1 ซับไทย ที่นี่] ดู! รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ย้อนหลัง EP 1 ละคร เต็ม เรื่อง THAI ตอนล่าสุด TV, ดูซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย HD-1080p, เดอะ ซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว EP 1 ย้อนหลัง ตอนเต็ม ซับไทย Full-HD
    30 min

About Me

เรื่องย่อ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ช่อง ONE31 (ตอนแรก)

เรื่องย่อซีรีส์ รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ช่อง ONE31 ทุกวันศุกร์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ นำแสดงโดย สายลับ เหมวิช ,ภณ ธนภณ ,เบนซ์ อัทธ์ธนิน ,กาฟิวส์ พันธุ์ธัช ร้าน กะเพราไม่มีถั่วฝักยาว ซึ่งเชฟโอบตั้งใจค้นหา ผู้สืบทอด แต่กลับไปมีใจกับ ผู้หลอกลวง ภารกิจพิชิตใจเชฟสุดโหดก็เริ่มต้นขึ้น ในซีรีส์ ‘‘รักนี้ไม่มีถั่วฝักยาว”

ปลาวาฬ (ภณ ธนภณ) อดีตนายแบบหนุ่มสุดหล่อที่เรียนจบจากคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้คลั่งไคล้การกินผัดกะเพราเป็นอย่างมากจนเริ่มควบคุมหุ่นไม่ได้ ทำให้งานในวงการมีน้อยลงเรื่อย ๆ จนกระทั่งมีโอกาสไปรับงานแสนประหลาดนั่นคือการทำงานให้กับ เมธัส (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่เครือเมธัสกรุ๊ปที่กำลังกว้านซื้อที่ดินผืนใหญ่ในการสร้างคอนโดมิเนียม แต่ติดอยู่ที่ห้องๆหนึ่งที่ไม่ยอมขายไม่ว่าจะเสนอเงินให้สูงเท่าไหร่ ห้องดังกล่าวคือร้านเชฟเทเบิ้ลชื่อ กะเพราร้านนี้ไม่มีถั่วฝักยาว ที่มีเจ้าของเป็น เชฟโอบ (สายลับ เหมวิช) เชฟที่ดังทั้งเรื่องฝีมือและฝีปาก เชฟโอบ ประกาศเซ้งร้านอาหารเพราะหมดแพชชั่น โดยมีเงื่อนไขว่าผู้ที่จะมาสืบทอดทำกิจการร้านนี้จะต้องเป็นเชฟตัวจริงที่ต้องผ่านการเข้ารับการทดสอบ และที่สำคัญจะไม่ขายตึกนี้ให้กับบริษัทของเมธัสในการไปสร้างคอนโดเด็ดขาด

ปลาวาฬที่รับงานของเมธัสมาแล้วจึงต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นสมัครเป็นผู้สืบทอดร้านนี้ โดยเจอกับผู้เข้าแข่งขันอย่าง เกลือ(อ้น กษมา) , ออโต้ (ลี อัสรี) , ปั้นสิบ (ไทเกอร์ ธนวัต) ซึ่งผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต้องฝึกงานครัว ตั้งแต่วิธีการเลือกและการเตรียมวัตถุดิบไปจนถึง วิธีการทำอาหารที่ถูกต้อง โดยมีเชฟโอบผู้เข้มงวดคอยจ้องจับผิดในทุกกระบวนการ ซึ่งในการแข่งขันที่ตึงเครียดก็มี นับหนึ่ง (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) หนุ่มทะเล้นอารมณ์ดี เชฟรุ่นน้องของ เชฟโอบ ที่พยายามทำบรรยากาศในการแข่งขันให้ดีขึ้น

me

Contacts

  • Email

    diyath.at.3.78@gmail.com